Lẩu gà lá é hạnh Đà Lạt

Lẩu gà lá é Đà Lạt là một trong những món ăn đặc trưng của vùng đất mang tên Phú Yên. Đây là món được kết hợp từ những hương vị tinh hoa của đất trời. Đầu tiên là sự kết hợp hoàn hảo của những miếng thịt gà dai ngon, và vì giòn ngọt của nấm. Hòa vào đó là hương vị the mát của lá é và một chút chua cay của các nguyên liệu như: ớt ,chanh,sả, vừng…. Quả thật đây là món ăn rất tuyệt vời phải không nào các bạn.

Không chỉ có Phú Yên mới có lẩu gà là é ngon mà Đà Lạt hiện nay cũng có rất nhiều quán bán món này khá ngon. Chính vì thế hôm nay chúng tôi viết bài viết này nhằm giới thiêu tới du khách biết những quán bán lẩu gà lá é ngon tại Đà Lạt. Nào các bạn hãy cùng theo chung Hoatravel.com tìm hiểu về nó nhé.

Lẩu gà lá é Hạnh Đà Lạt

Thông tin quán lẩu gà lá é Hạnh Đà Lạt

Địa chỉ quán Lẩu gà lá é Hạnh Đà Lạt: số 6 Yersin, P10, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng Đà Lạt

Thời gian mở cửa quán Lẩu gà lá é Hạnh Đà Lạt: 10 giờ 00 – 23 giờ 00

Lẩu gà lá é hạnh Đà Lạt

Lẩu gà lá é hạnh Đà Lạt

Review quán Lẩu gà lá é Hạnh

Quán lẩu gà này tuy khá nhỏ và ít người biết đến vì mới mở.  Hưng chất lượng món ăn nơi đây cũng như giá cả cũng rất ok. Quán này ngoài phục vụ món  Lẩu gà lá é. Ngoài ra quán còn phục vụ thêm các món như là:

  • Gà nướng muối ớt khá đậm đà
  • Gỏi gà …..

Vài đánh giá về quán lẩu gà lá é Hạnh Đà Lạt

Dưới đây là đánh giá của du khách về quán Lẩu gà lá é hạnh. Du khách có thể xem chi tiết dưới hình mà chúng tôi cung cấp dưới đây. Mong rằng nó có thể giúp ích được cho du khách.

Quán lẩu gà lá é Đà Lạt

Quán lẩu gà lá é Đà Lạt

Một số quán lẩu gà lá é Đà Lạt khác

Ngoài những quán mà mình vừa kể trên. Thì các bạn còn có thể thưởng thức món lẩu gà lá é tại một số đại điểm khác như là:

  • Quán lẩu nướng Túy Tửu lầu
  • Quán nhậu Thúy Hiếu (21 Hùng Vương)
  • Lẩu gà lá é Phú Yên (178 Phù Đổng Thiên Vương).

Các quán này bán lẩu gà lá é giá cũng giao động từ 200 đến 350k tùy theo nhu cầu bạn gọi nhé.

Vậy là một phần nào đó mình đã giới thiệu qua  cho các bạn những món ăn ngon đặc trưng tại Đà Lạt. Cũng như các địa điểm để đi đến để thưởng thức các món ăn đó. Nếu có dịp đến Đà Lạt thì bạn còn chần chừ gì nữa,  mà không ghé đến những quán này ngay và liền nhỉ.

Lời kết

Hãy đến và cảm nhận 😀

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of